Home Tin tức Hãy cùng cảm nhận sự khác biệt của suối nước nóng

Hãy cùng cảm nhận sự khác biệt của suối nước nóng

Bạn đã bao giờ cảm thấy sự khác biệt trong cảm giác nước nóng tùy thuộc vào suối nước nóng chưa? Có nhiều cảm giác khác nhau như “nhầy nhụa”, “mịn” và “ngứa ran”, và đôi khi nó được mô tả là “nước nóng với cảm giác mềm mại” hoặc “nước nóng với cảm giác nhẹ nhàng”. Cảm giác độc đáo về suối nước nóng này có liên quan mật thiết đến các thành phần và nồng độ chứa trong suối nước nóng. Lần này, chúng ta hãy làm sáng tỏ mối quan hệ.giữa các thành phần điển hình của suối nước nóng và cảm giác của nước nóng bằng kết cấu của nước nóng.

Xem thêm:

Onsen và những tác dụng thần kỳ

Có thể bạn chưa biết về lợi ích của Onsen

hay-cung-cam-nhan-su-khac-biet-cua-suoi-nuoc-nong

Suối nước nóng có tính axit

Cảm giác ngứa ran
Suối nước nóng có tính axit cao (PH thấp) hòa tan protein, vì vậy nó có thể rất khó chịu đối với những người có làn da yếu. Nếu bạn bị vết thương, bạn có thể cảm thấy ngứa ran. Mặt khác, nó có tác dụng diệt khuẩn cao nên đôi khi người ta.nói rằng nó có tác dụng diệt bọ nước.

Suối nước nóng kiềm

Cảm giác mịn và mượt
Suối nước nóng có tính kiềm nhẹ nhàng hòa tan các protein và dầu bẩn trên da nên khi bạn chạm vào da trong nước nóng sẽ có cảm giác mịn màng. Vì làn da được làm sạch cao, nhiều suối nước nóng cảm.thấy sảng khoái và mịn màng sau khi tắm.

Suối nước nóng chứa clorua

Cảm thấy hơi dính
Vì lớp màng muối bao phủ cơ thể nên sau khi tắm sẽ có cảm giác hơi dính, nhưng sẽ rất hấp dẫn khi bạn có cảm giác ấm áp.

Suối nước nóng có ga

Cảm giác dễ chịu
Nó có cảm giác nhỏ khi bọt khí carbon dioxide dính vào và tách ra khỏi da. Ngay cả khi bạn loại bỏ các bọt trên cơ thể, chúng sẽ ngay lập tức bám vào da của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, tác dụng thúc đẩy lưu lượng máu được tăng cường nhờ sự xâm nhập của carbon dioxide vào cơ thể.

Suối trung tâm chứa chất hữu cơ

Cảm giác ẩm mượt
Suối nước nóng này có nước nóng màu hổ phách. Nó có một kết cấu mịn và để lại cảm giác ẩm trên da sau khi tắm.

hay-cung-cam-nhan-su-khac-biet-cua-suoi-nuoc-nong-2

Suối nước nóng lưu huỳnh

Cảm giác mượt mà
Nước suối lưu huỳnh có tác dụng làm mềm chất sừng của da, bạn có thể cảm nhận được làn da mịn màng trong và sau khi tắm. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất của suối lưu huỳnh là mùi độc đáo của nó,.và tôi thực sự đã đến suối nước nóng! Nó làm cho tôi cảm thấy thích.

Ở đây, tôi đưa ra kết cấu nước nóng đặc trưng, nhưng vì có rất nhiều suối nước nóng ở Nhật Bản, bạn có thể không cảm thấy sự khác biệt quá lớn.

Tuy nhiên, không có nghĩa là ít thành phần suối nước nóng vì khó cảm nhận được nước nóng mà có thể nói sức hấp dẫn của suối nước nóng đơn giản.là được đông đảo mọi người từ trẻ nhỏ đến người già yêu thích vì ít gây kích ứng .
Nguồn gốc của mỗi suối nước nóng và kết cấu của nước nóng được tạo ra bởi sự đan xen của các thành phần phức tạp. Hãy cảm nhận sự khác biệt trong kết cấu của nước nóng,.không chỉ bao gồm cảm giác của nước nóng khi tắm mà còn cả cảm giác của làn da sau khi bạn ra khỏi suối nước nóng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình Onsen,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo những dự án Onsen do Kovitech thiết kế, thi công tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech

Bài viết liên quan