Home Dịch vụ cung cấp Hoàn thiện nhà xây thô

Hoàn thiện nhà xây thô

Sau những vất vả để ngôi nhà của bạn có được một khung hình xây thô như ý, thì giờ đây một công đoạn cũng khiến chủ nhà hao tâm tổn trí không kém đó là hoàn thiện nhà xây thô. Tưởng chừng đây là khâu đơn giản nhưng nếu không chú ý bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để khắc phục.

Hoàn thiện nhà xây thô là gì?

Hoàn thiện nhà xây thô là công đoạn quan trọng có vai trò quyết định đến thẩm mỹ và sự tiện nghi của công trình sau khi hoàn thành. Nó bao gồm các phần về điện, nước hoàn thiện các góc cạnh, mảng tường, đóng trần, trang trí lắp đặt các vật tư, thiết bị nội thất,..

Những lưu ý khi thuê thợ hoàn thiện xây thô tiết kiệm chi phí

Hoàn thiện nhà xây thô được xem là công đoạn cuối cùng để tạo nên một ngôi nhà đẹp, chất lượng và tiện nghi. Chính vì vậy khi thi công hoàn thiện nhà xây thô cần tính toán chi tiết theo kế hoạch. Phần hoàn thiện nhà cần có được sự kỹ lưỡng, tính chính xác cao thì sẽ không bị phát sinh thêm chi phí không mong muốn

Sau những vất vả để ngôi nhà của bạn có được một khung hình xây thô như ý, thì giờ đây một công đoạn cũng khiến chủ nhà hao tâm tổn trí không kém đó là hoàn thiện nhà xây thô. Tưởng chừng đây là khâu đơn giản nhưng nếu không chú ý bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để khắc phục.Hoàn thiện nhà xây thô là quá trình đòi hỏi sự cẩn trọng từng công đoạn vì nó quyết định phần lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà sau xây dựng

Xây nhà trọn gói tại Hà Đông | Xây Dựng Thịnh Phát

 

Báo giá xây nhà trọn gói của GO-HOME

Ghi chú : Với các thị trường tỉnh đơn giá trên có thể giảm từ 200 nghìn tới 300 nghìn / m2.

(Giá xây dựng trọn gói của GO-HOME có thể nói là rẻ nhất so với thị trường. Giá có thể thấp hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay KTS Hưng: 0904 104 198 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Quy trình hoàn thiện nhà xây thô của GO-HOME

Quy trình hoàn thiện nhà xây thô thường bao gồm các bước sau:

  • Trát bả tường
  • Láng sàn nhà
  • Ốp lát gạch
  • Sơn, quét vôi tường
  • Lắp đặt hệ thống điện nước
  • Lắp đặt trang trí nội thất

Hoàn thiện nhà xây thô là quá trình đòi hỏi sự cẩn trọng từng công đoạn vì nó quyết định phần lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà sau xây dựng. Chính vì quan trọng như vậy nên việc lựa chọn nhà thầu xây dựng mang tính quyết định cho việc công trình của bạn có đẹp, có bền hay không? Với kinh nghiệm và làm việc tận tâm chuyên nghiệp nên GO-HOME luôn mang tới cho khách hàng của mình một vẻ ngoài phù hợp cho căn nhà đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra việc hoàn thiện nhà xây thô của GO-HOME chia ra làm 2 loại thực hiện:

  1. Hoàn thiện nhà xây thô chưa nội thất
  2. Hoàn thiện nhà xây thô full nội thất

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng cho dù có chọn hoàn thiện full nội thất hay không nội thất thì các bạn sẽ không phải lo lắng vì ngôi nhà của bạn sẽ được chúng tôi chắc sóc tận tình và hoàn thiện. Với việc đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu GO-HOME đã mở một xưởng nội thất mang tên GO-HOME nhằm giảm thiểu chi phí nội thất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ KTS Hưng: 0904 104 198 để được tư vấn miễn phí !

Theo dõi GO-HOME tại: http://go-home.vn

Bài viết liên quan