Home Tin tức Onsen rất tốt cho cơ thể của bạn!

Onsen rất tốt cho cơ thể của bạn!

Tắm Onsen đang là một trong những trào lưu tại Việt Nam trong giao đoạn cuối thu, đầu mùa đông. Thật tuyệt vời khi được ngâm mình trong nước suối nóng. Khi bạn đến thăm một khu nghỉ mát onsen, bạn có cơ hội gặp gỡ thiên nhiên và văn hóa, cho phép bạn thư giãn và loại bỏ căng thẳng. Chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể nên khi đi tắm giúp kích thích cơ thể, cải thiện khả năng tự chữa bệnh tự nhiên của cơ thể.

Xem thêm:

thiết kế onsen

onsen-rat-tot-cho-co-the-cua-ban

Các thành phần hóa học trong onsen giúp giảm mệt mỏi

Onsen có hiệu quả cho nhiều việc bao gồm phục hồi sau mệt mỏi và giảm căng thẳng. Mỗi loại onsen sẽ có những thành phần và tác dụng khác nhau. Và tất nhiên, onsen có nhiều tác dụng hữu ích khác mà không liên quan đến thành phần thực tế của nước.

Ba tác dụng của việc tắm

Khi bạn tắm, toàn bộ cơ thể sẽ nổi và nặng khoảng 1/10 trọng lượng bình thường. Bằng cách thong thả duỗi ra, bạn có thể giải phóng chân tay khỏi gánh nặng hàng ngày.
Khi ngâm trong nước nóng, vòng bụng giảm vài cm nhờ áp suất thủy tĩnh. Điều này tạo ra một hiệu ứng mát xa để khuyến khích lưu thông và cũng làm giảm mệt mỏi và sưng chân.
* Tuy nhiên, những người bị rối loạn phổi hoặc tim có thể gặp tác dụng phụ. Bồn tắm hông, có áp suất thủy lực nhỏ, là lý tưởng cho những người như vậy.
Sức nóng của nước giúp cải thiện tuần hoàn và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp thải chất thải. Yếu tố quan trọng là nhiệt độ nước. Ngâm mình trong bồn nước ấm từ 20 đến 30 phút có tác dụng giảm mệt mỏi.
onsen-rat-tot-cho-co-the-cua-ban-2

Lợi ích “tắm thiên nhiên”

Nhiều khu nghỉ dưỡng onsen nằm ở những khu vực có thiên nhiên phong phú và là nơi tuyệt vời để thư giãn. Onsen trong rừng hoặc núi mang đến cơ hội đi dạo yên bình trong thiên nhiên, trong khi onsen gần đại dương là nơi lý tưởng để đi dạo trên bãi biển.
Nếu có nhiều thời gian bạn hãy ghé thăm những onsen để giúp giảm stress, căng thẳng sau thời gian làm việc mệt nhọc và căng thẳng. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn!

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình Onsen,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline.0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo những dự án Onsen do Kovitech thiết kế, thi công tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech

Bài viết liên quan