Home Dịch vụ cung cấp Thi công xây dựng

Thi công xây dựng

Bạn muốn xây nhà hoặc cải tạo nhà cũ nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Chúng tôi – người cung cấp các dịch vụ Xây Dựng – Cải Tạo – Sửa Chữa nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

GO-HOME chuyên Thi Công Xây Dựng – Cải Tạo – Sửa Chữa công trình Chuyên nghiệp, Uy tín, Chất lượng !

Liên hệ KTS Hưng: 0904 104 198 để tham khảo ý kiến nhé.

Tư vấn miễn phí 24/7

4 giai đoạn trong quy trình giám sát thi công xây dựng bạn cần biết

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu xây dựng nhà của người dân ngày càng nhiều. Đại đa số khách hàng đều muốn Xây Nhà Trọn Gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

Ưu điểm của việc khoán trọn gói:  Giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bởi vì quý vị tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chiết khấu rất ít thậm chí giá đắt hơn nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

 

GO HOME là đơn vị có hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo nhà trọn gói từ nhà cấp 4 đến nhà ống, nhà biệt thự lớn. Luôn minh bạch trong các khâu khi làm việc với khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đang có nhu cầu xây mới hoặc cải tạo nhà cũ. Nếu bạn đang muốn xây dựng mới hoặc cải tạo nhà cũ dù to hay nhỏ nhưng chưa biết tính toán thế nào, hãy gọi cho kiến trúc sư Mr Hưng: 0904 104 198 – 11 năm kinh nghiệm

Báo giá xây nhà trọn gói của GO-HOME

Thi công xây dựng - 4 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nhà thầu

Ghi chú : Với các thị trường tỉnh đơn giá trên có thể giảm từ 200 nghìn tới 300 nghìn / m2.

(Giá xây dựng trọn gói của GO-HOME có thể nói là rẻ nhất so với thị trường. Giá có thể thấp hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay KTS Hưng: 0904 104 198 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí)

Viêc thi công xây dựng công trình đòi hỏi cả đội ngũ thiết kế lẫn thi công đều phải thật chuyên nghiệp và chất lượng để đưa ra các thiết kế và phương án thi công hoàn hảo. GO-HOME tự tin đạt được điều này, điều đó chứng minh qua từng công trình ngày ngày mọc lên từ đôi bàn tay chăm sóc của đội ngũ GO-HOME.

nhà anh Tiến – Hà Nội khi đang thi công ( chưa sơn)

Từ thiết kế cho đến thi công GO-HOME luôn chú trọng đến cái tâm làm nghề, ngôi nhà cũng có cái hồn, và cái hồn ấy bắt nguồn từ cái tâm của người xây dựng, sau đó mới được cái diện mạo và màu sắc.

sau khi lớp kính và sơn hoàn thiện

Những công trình ngày càng minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng với GO-HOME giúp chúng tôi càng có động lực hơn nữa trong công cuộc xây dựng những công trình chất lượng và bền vừng như lòng tin của khách hàng vậy.

Liên hệ KTS Hưng: 0904 104 198 để được tư vấn miễn phí !

Theo dõi GO-HOME tại: http://go-home.vn

 

Bài viết liên quan