Home Dịch vụ cung cấp Thiết kế kiến trúc – nội thất

Thiết kế kiến trúc – nội thất

THẾ NÀO LÀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT? Thiết kế kiến trúc nội thất là các công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ thiết kế ý tưởng và kết thúc bởi thiết kế chi tiết. Tất cả quá trình này nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình.

Trong cuộc đời ai ai cũng có ước ao được xây cho bản thân và gia đình một ngôi nhà đẹp, đúng ý tưởng, mang phong cách bản thân gia chủ. Nhưng không phải ai cũng biết thiết kế, cũng thể hiện đượng ý tưởng của mình để xây dựng ngôi nhà mơ ước đó được, vì vậy GO-HOME ở đây để giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình.

Bản thiết kế nhà anh Chiến

Bản thiết kế nhà bác Đỗ Doãn Lợi

Để xây được một ngôi nhà đã khó, nhưng việc thiết kế ngôi nhà theo đúng ý tưởng của khách hàng còn khó hơn, đối với đội ngũ GO-HOME luôn cố gắng làm được điều ấy và chưa từng làm khách hàng thất vọng. Ngoài việc giúp đỡ khách hàng trong việc thiết kế nhà chúng tôi còn luôn chú trọng đến nội thất bên trong bởi ngôi nhà đẹp là để cho người khác thấy _ là bộ mặt gia đình còn nội thất đẹp là để chính gia đình mình sử dụng. So với việc thiết kế nhà đẹp thì việc thiết kế nội thất đẹp và phù hợp được chú trọng không kém.

Bản thiết kế nội thất

GO HOME là đơn vị có hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và cải tạo nhà trọn gói từ nhà cấp 4 đến nhà ống, nhà biệt thự lớn. Luôn minh bạch trong các khâu khi làm việc với khách hàng, đội ngũ thiết kế GO-HOME tự hào là nơi có nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp cũng như nội thất đẹp. Ngoài ra các thiết kế có thể linh hoạt thay đổi theo góp ý của khách hàng với mong muốn chúng tôi, cùng góp ý của khách hàng sẽ cho ra thành phẩm cuối cùng đẹp mắt và hoàn thiện. Song song với quá trình thiết kế, các phương án xây dựng và thi công sẽ được tối ưu nhằm mục đính quá trình xây dựng không bị gián đoạn, phương án thiết kế và thi công bổ trợ cho nhau tạo hiệu quả nhất định mà không mất thời gian bàn luận cách thức thi công và hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, xây mới hoặc cải tạo nhà cũ. Nếu bạn đang muốn xây dựng mới hoặc cải tạo nhà cũ dù to hay nhỏ nhưng chưa biết tính toán thế nào, hãy gọi cho kiến trúc sư Mr Hưng: 0904 104 198 – 11 năm kinh nghiệm để được tư vấn 24/7 miễn phí.

Theo dõi GO-HOME tại: http://go-home.vn

Báo giá thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất của GO-HOME

STT

Hạng mục thiết kế

Đơn giá

(VNĐ/m2 )

1 Tư vấn phương án

10.000.000 VNĐ /1 phương án

2 Thiết kế kiến trúc

120.000 VNĐ / m2

3 Thiết kế nội thất

180.000 VNĐ / m2

Ghi chú : Với các thị trường tỉnh đơn giá trên có thể giảm từ 200 nghìn tới 300 nghìn / m2.

( Chi phí thiết kế được giảm 50% nếu GO-HOME nhận thi công công trình.)

Hãy liên hệ ngay KTS Hưng: 0904 104 198 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Bài viết liên quan