Home Dự án đã thực hiện ĐỨC HUY GRAND HOTEL

Thông tin chi tiết dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Jjim Jil Bang Khách Sạn Đức Huy Lào Cai
  • Chủ đầu tư:  Công ty TNHH Thương mại Tân Hưng
  • Quy mô: 15000 m2, Khách sạn 4 sao
  • Địa điểm: Thuộc khu đô thị mới Lào Cai
  • Đơn vị thiết kế khu Spa: Công ty cổ phần Kovitech

Khách sạn Đức Huy thuộc khu đô thị mới Lào Cai , được xây dựng trên diện tích 15.000m2, nằm kề bên Trung tâm mua sắm và Giải trí Đức Huy Plaza, tại đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Lệnh, TP. Lào Cai.

duc-huy-grand-hotel


Khách sạn Đức Huy là một tổ hợp công trình gồm khách sạn, văn phòng làm việc, nhà hàng, showroom trưng bày sản phẩm. Tòa nhà gồm 10 tầng, trong đó 2 tầng dưới là trung tâm thương mại, tầng 3 – 4 là khu giải trí, khu xông hơi jjimjilbang, tầng 5 đổ lên là khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

Trong đó Kovitech là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt và hoàn thiện khu xông hơi Jjimjilbang của khách sạn Đức Huy theo phong cách hoàn toàn mới đến từ Hàn Quốc với tổng quy mô 1400m2. Và đây cũng là tổ hợp khu xông hơi Jjimjilbang  lớn nhất tại Khu vực Lào Cai.

KHU VỰC JJIMJILBANG KHÁCH SẠN ĐỨC HUY

 Khu Jjimjilbang khách sạn Đức Huy được thiết kế bởi Kovitech gồm: Phòng xông hơi đá đá muốiphòng xông hơi đất sét, phòng xông lạnh – tuyếthang hồng ngoại,…

–  Khu xông sục cho nam và nữ gồm: Phòng xông hơi khô- ướt, khu tắm, ngâm, sục…

– Khu massage Vip: Phòng massage đơn, phòng massage đôi vip, phòng footmassage,…

Tất cả được hoàn thiện nhờ những bàn tay tài ba, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu thi công lắp đặt của Kovitech. Ngoài ra các trang thiết bị cũng được chọn lọc hiện tại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Mang đến sự sang trọng cho toàn bộ khách sạn và đây cũng là một trong những điểm thu hút khách đến với khách sạn.

duc-huy-grand-hotel-2

Hình ảnh Đức Huy Grand Hotel:

duc-huy-grand-hotel-4

ĐỨC HUY GRAND HOTEL

duc-huy-grand-hotel duc-huy-grand-hotel-2 duc-huy-grand-hotel-3 duc-huy-grand-hotel-5 duc-huy-grand-hotel-6 duc-huy-grand-hotel-7 duc-huy-grand-hotel-9 duc-huy-grand-hotel-8 duc-huy-grand-hotel-10 duc-huy-grand-hotel-12

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình Onsen,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo những dự án Onsen do Kovitech thiết kế, thi công tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech