Home Tin tức Hãy tận dụng tối đa công dụng khi đi tắm Onsen

Hãy tận dụng tối đa công dụng khi đi tắm Onsen

Nơi duy trì và tăng cường sức khỏe thông qua việc sử dụng onsen

Ngoài các liệu pháp chữa bệnh và giảm stress bằng suối nước nóng truyền thống ra thì hiện nay tại các cơ sở về chăm sóc sức khỏe còn cung cấp các chương trình onsen để giúp tăng cười sức khỏe, trang bị cơ sở vật chất hiện đại hơn và khoa học hơn trong việc rèn luyện sức khỏe. Các chuyên gia hướng dẫn viên tắm suối nước nóng có kiến thức chuyên môn làm việc tại các cơ sở này sẽ giúp bạn có một quá trình onsen hiệu quả nhất. Bạn sẽ được nghe tư vấn từ các chuyên gia và lựa chọn những chương trình tắm phù hợp với bản thân nhất. công dụng khi đi tắm Onsen

Xem thêm:

Tác dụng bất ngờ của Onsen đối với sức khỏe con người

Onsen là gì? Nguồn gốc của Onsen

hay-tan-dung-toi-da-cong-dung-khi-di-tam-onsen

Ví dụ…
Các chương trình tắm từ 30 đến 60 phút được cung cấp cho các mục đích khác nhau như giảm stress và giảm mệt mỏi, chương trình tắm cho lưng và vai, giảm mỡ, dưỡng da,…
■ Chương trình tắm cho lưng và vai
* Kake-yu (dội nước lên người bạn) 10 lần
* Kiho-yoku (tắm bong bóng) 5-10 phút
* Ne-yu (ngủ trong bồn tắm) 10-15 phút
*Nghỉ ngơi 5-10 phút
* Utase-yu (tắm thác nước) 3-5 phút
* Tắm toàn thân / từng phần 5-10 phút
*Nghỉ ngơi 30-60 phút

Phương pháp tắm khác công dụng khi đi tắm Onsen

Các khu nghỉ dưỡng Onsen trên khắp đất nước có nhiều phương pháp tắm độc đáo sử dụng thác nước, hơi nước, bùn, cát, v.v. Mỗi loại mang lại những tác dụng có lợi khác nhau,.vậy tại sao bạn không thử một loại lý tưởng cho thể trạng và thể chất của bạn?

Khi uống nước suối, nhiệt độ là chìa khóa!

hay-tan-dung-toi-da-cong-dung-khi-di-tam-onsen-2

Uống nước suối khoáng nóng sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa của bạn. Người ta nói rằng nếu bạn tiếp tục uống nó trong một thời gian dài,.bạn sẽ có thể giảm được rối loại tiêu hóa, các bệnh về gan, táo báo. Nước nóng làm giảm căng thẳng cả dạ dày và tăng quá trình tiết ra các dịch vị, trong khi nước lạnh tiếp thêm sinh lực cho dạ dày của bạn và tốt để lượng axit dạ dày, bệnh táo bón sẽ thuyên giảm. Vì bạn đang uống nước đến từ suối tự nhiên, hãy đảm bảo làm như vậy tại một địa điểm được cấp phép sau khi kiểm tra các thành phần đi kèm.và nước được khuyến nghị sử dụng trong điều kiện có thể uống được nhé.

Onsen hít vào

hay-tan-dung-toi-da-cong-dung-khi-di-tam-onsen-3

Rất ít khu nghỉ dưỡng onsen cung cấp các tiện nghi để xông hơi trong onsen. Tại các cơ sở như vậy, người tắm sẽ hít hơi nước, khí gas hoặc sương mù nước suối. Nước suối được sử dụng cho loại phương pháp tắm này.bao gồm suối có chứa clorua và suối natri bicacbonat.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình Onsen,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline.0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo những dự án Onsen do Kovitech thiết kế, thi công tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech

Bài viết liên quan