Home Dự án đã thực hiện FLAMINGO CÁT BÀ RESORT

Thông tin chi tiết dự án

Flamingo Cát Bà Resort

Địa điểm: Bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Chủ đầu tư: Flamingo Group

Phạm vi thực hiện: Tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt spa, khu Jjimjilbang, Onsen

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần Kovitech


Tiếp nối sự thành công của Flamingo Đại Lải Resort. Flamingo Cát Bà là sự khẳng định cho hướng đi đúng đắn trong việc đầu tư chuỗi Resort nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn. Một không gian xanh đặc trưng với đầy đủ các công năng phụ sợ cho việc chăm sóc sức khỏe.

flamingo-cat-ba-resort

Flamingo Cát Bà là một dự án khá tâm đắc mà Kovitech đã dồn hết tâm huyết để thực hiện, bởi vậy mà Kovitech được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn đầu tiên qua nhiều dự án như Flamingo Đại Lải, Cát Bà,…

Flamingo với đặc điểm đặc biệt đó chính đưa mô hình tắm Onsen của Nhật đến với resort, đây cũng là 1 trong những resort đầu tiên tại Việt Nam có Onsen.

Một số hình ảnh về Flamingo Cát Bà

phòng xông đá muối phòng xông khô đá muối phòng xông đá thạch anh phòng xông đá thạch anh phòng xông tuyết lạnh flamingo-cat-ba-resort-7 flamingo-cat-ba-resort-9 flamingo-cat-ba-resort-10 flamingo-cat-ba-resort-11 flamingo-cat-ba-resort-12 flamingo-cat-ba-resort-13 flamingo-cat-ba-resort-14 flamingo-cat-ba-resort-15

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình Onsen,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo những dự án Onsen do Kovitech thiết kế, thi công tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kovitech – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech